HGP

DU HỌC

Du học hiện là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ. Việc học tập ở một đất nước xa lạ, sử dụng ngôn ngữ khác, sống giữa nền văn hóa mới sẽ giúp sinh viên luyện tập được khả năng tự lập, thích nghi với môi trường mới phát triển bản thân. Du học cũng là cách tốt nhất để học và phát triển một ngoại ngữ. Hiện nay, khả năng ngoại ngữ là điều kiện cần để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển vào bất kỳ vị trí hoặc ngành nghề nào.Du học sinh ở các quốc gia phát triển luôn có cơ hội được tuyển dụng cao bởi nhiều tập đoàn hoặc công ty quốc tế. Chỉ cần sinh viên được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, cùng khả năng ứng biến với những vấn đề trong cuộc sống và công việc thì cơ hội việc làm sẽ trở nên rộng mở. Đây cũng là lý do khiến nhiều bạn trẻ muốn đi du học.

VIỆC LÀM NHẬT BẢN

Làm việc ở nước ngoài là cơ hội trau dồi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức: Môi trường làm việc tại nước ngoài luôn là môi trường với mật độ công việc lớn đòi hỏi người lao động cần phát huy mọi năng lực, khả năng của mình để hoàn thiện tốt công việc. Cùng với đó, tại những thị trường lao động nổi tiếng như Nhật Bản với những dây chuyền sản xuất hiện đại được trang bị đầy đủ những công nghệ tiên tiến nhất, vì thế, khi làm việc tại đây, từ nền tảng môi trường làm việc nhiều thử thách cùng với sự phát triển của công nghệ, sẽ tạo động lực, tiền đề giúp người lao động có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm từ những đồng nghiệp khác, đồng thời được nâng cao kiến thức và ngôn ngữ của mình ngay trong quá trình làm việc.

HỒ SƠ DU HỌC

Đăng Ký Tư Vấn
Phỏng Vấn
Tham Gia Khóa Học
Thi Lấy Chứng Chỉ
Hoàn Tất Hồ Sơ
Đóng Tiền Học
Nhận Tư Cách Lưu Trú
Đăng Ký Tại Lãnh Sự
Xuất Cảnh Và Nhập Học

HỒ SƠ VIỆC LÀM

Đăng Ký Tư Vấn
Tham Gia Khóa Học
Phỏng Vấn
Hoàn Tất Hồ Sơ
Hoàn Tất Chi Phí
Nhận Tư Cách Lưu Trú
Đăng Ký tại Lãnh Sự
Xuất Cảnh Và Làm Việc

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Giám Đốc Đại Diện Hoàng Công Pháp

Nhân Viên Tư Vấn Nguyễn Thu Thảo

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Mình từng học tại văn phòng của trường qua giới thiệu của người thân. Những ngày đi học tại văn phòng là những kỷ niệm vô cùng tuyệt vời. Mỗi giờ lên lớp,các bạn sẽ được học theo chương trình như tại Nhật.Thầy cô luôn truyền đạt những gì tốt nhất đến với học sinh.Nếu các bạn không hiểu hay có điều gì thắc mắc, cứ hỏi, đừng ngần ngại vì thầy cô luôn tân tình giảng giải.Từ đó, mà mình thấy tiếng nhật của mình dần dần giỏi hơn. Bên cạnh những thầy cô giáo người Việt, dày dặn kinh nghiệm thì còn có những thầy cô giáo người Nhật. Giúp các bạn có thể giao tiếp tốt hơn. Cũng như hiểu rõ hơn về cuộc sống của đất nước Nhật Bản. Mình hi vọng với những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về trung tâm.

Trong thời gian học tại trung tâm để lại nhiều niềm vui và ý nghĩa cho bản thân mình. Ngay từ đầu mình là người vào học sau chưa theo kịp bài giảng, thì đã được các thầy cô tận tình giảng dạy giúp đỡ, chỉ cho mình hiểu được về ngữ pháp, văn phạm, cách học hán tự, phát âm... bên cạnh giáo viên người việt có kinh nghiệm vững chắc trong nghề thì chúng ta còn được học tập giao tiếp trực tiếp với giáo viên người Nhật, về văn hoá con người. Một lớp học chỉ tầm 10 người, tăng khả năng giao tiếp, được các thầy cô theo sát tận tình từng học sinh. Ngoài ra còn có những buổi giao lưu gắn kết tình bạn, thầy trò, tâm sự về cuộc sống bên nhật. Mình tin khi các bạn chọn lựa ở trung tâm này cánh cửa du học nhật trong tầm tay! Chúc các bạn may mắn

Các bài giảng phù hợp với cấp độ của người học. Nội dung bài học hay, thú vị, rất sát với chương trình thi ạ.Trong thời gian học tại trung tâm để lại nhiều niềm vui và ý nghĩa cho bản thân mình .Vì là văn phòng đại diện trực tiếp của Trường tại Việt Nam nên mình rất yên tâm khi lựa chọn nơi để hỗ trợ cho mình con đường du học. Tại trường Nhật ,vẫn có nhân viên người Việt nên tất cả các hoạt động và hỗ trợ rất tiện lợi. Mình cảm thấy rất vui.

HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

Lê Khai Giảng
Dã Ngoại Mùa Hè
Đại Hội Diễn Thuyết
Đại Hội Thể Thao
Lễ Tốt Nghiệp
Ý kiến học viên